iOne

Đi concert của WINNER mà tưởng đi party với bạn: Hết bị idol té nước vào mặt đến bị "đuổi" về vì tội đòi thêm encore

Kenh14.vn
19:03 28/10/2019
19:03 28/10/2019

Màn "đuổi" fan đáng yêu nhất lịch sử chắc phải ghi danh Seungyoon (WINNER) rồi!

Những ngày vừa qua, WINNER đã tổ chức các đêm concert thuộc tour diễn CROSS tại Seoul. Nhiều nghệ sĩ đến từ các nhóm nhạc như Super Junior, iKON, BLACKPINK, (G)I-DLE... đã đến ủng hộ concert này. Và một phần quan trọng không thể thiếu đó chính là người hâm mộ. Đặc biệt, một chi tiết khá thú vị đang được chia sẻ rầm rộ là việc Seungyoon đã "đuổi" fan của mình đi về.

Cụ thể, mặc dù concert đã kết thúc nhưng fan vẫn nhất quyết ở lại hát "Million", đòi encore. Thấy tiếng fan cứ thoang thoảng phía khán đài, chàng trưởng nhóm WINNER đã bất ngờ tiến ra sân khấu: "Này các đằng ấy ơi". Nghe tiếng của idol, cả hậu trường hét lớn lên đầy háo hức. Seungyoon vội nói tiếp: "Không không, tụi mình không encore thêm nữa đâu. Mọi người hãy về nhà đi nhé. Bọn mình cũng phải đi ăn đây. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Từ phòng thay đồ bọn mình vẫn nghe thấy rõ được giọng của các bạn đấy. Cảm ơn mọi người nhiều. Yêu mọi người nhiều".

Kêu fan đi về mà ngọt ngào như thế này thì chắc phản tác dụng mất!

Xuyên suốt concert, WINNER cũng đã có những màn tương tác cực kỳ thân thiện và đáng yêu đối với người hâm mộ. Chàng rapper tinh nghịch Mino thậm chí còn "đại chiến té nước" cùng với fan, tạt thẳng nước vào mặt người hâm mộ. Fan cũng đâu kém gì, phản công bằng những màn té nước trực diện thần tượng cực nhiệt tình. 

Đi concert của WINNER mà tưởng đi party với bạn: Hết bị idol té nước vào mặt đến bị đuổi về vì tội đòi thêm encore - Ảnh 4.

WINNER đã có chuỗi concert tại Seoul đầy đáng nhớ cùng người hâm mộ trong những ngày vừa qua.

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top