iOne

Sau 4 ngày được Taeyang "tung hô", lượt xem của ViruSs vẫn tăng vèo vèo nhưng subcribe lại "dậm chân tại chỗ" khác xa lần đăng video hộ Jack?

Kenh14.vn
00:06 19/03/2020
00:06 19/03/2020

Dù được nam thần tượng Kpop Taeyang (BIGBANG) chia sẻ clip reaction nhưng lượt subcribe kênh Youtube của ViruSs vẫn "một trời một vực" khi kết hợp cùng Jack.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng như được một phen phấn khích ngay giữa đêm khi Taeyang (BIGBANG) bất ngờ chia sẻ đoạn clip reaction MV intro "White Night" của hot streamer ViruSs trên Instagram. Ngay lập tức, cộng đồng V.I.P (tên fandom BIGBANG) đã nhanh chóng bày tỏ sự tự hào và "khoe" luôn đây chính là clip reaction của một streamer đến từ Việt Nam.

Sau 4 ngày được Taeyang tung hô, lượt xem của ViruSs vẫn tăng vèo vèo nhưng subcribe lại dậm chân tại chỗ khác xa lần đăng video hộ Jack? - Ảnh 1.

Taeyang chia sẻ clip cùng dòng trạng thái: "Reaction tuyệt nhất từ trước đến nay. Cảm ơn bạn".

Với việc được một nam Idol nổi tiếng Kpop chia sẻ clip, nhiều người còn dám chắc rằng ViruSs sẽ lại nhận được thêm một "rổ" subcribes. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Cụ thể, trên kênh Youtube "ViruSs Reaction Kpop" - nơi đăng tải clip reaction MV của Taeyang, sau 4 ngày lượt subcribes chỉ tăng khá "lẹt đẹt" khi chỉ tăng khoảng 6 nghìn subcribes. Bù lại, lượt view mỗi ngày trên kênh Youtube này mỗi ngày vẫn "đều đặn" thu về từ 1 đến 200 nghìn view.

Sau 4 ngày được Taeyang tung hô, lượt xem của ViruSs vẫn tăng vèo vèo nhưng subcribe lại dậm chân tại chỗ khác xa lần đăng video hộ Jack? - Ảnh 3.

Kênh Youtube của ViruSs sau 4 ngày được Taeyang chia sẻ clip cũng chỉ tăng lên khoảng 6 nghìn subcribes.

Điều này trái ngược hoàn toàn với thời điểm ViruSs tung demo "Đom Đóm" của Jack trên kênh Youtube. Theo đó, chỉ sau vài ngày đăng tải clip demo "Đom Đóm", kênh Youtube của ViruSs đã tăng một cách "chóng mặt" với hơn 570 nghìn lượt subcribe. Điều này giúp cho ViruSs nhanh chóng sở hữu đến 3,26 triệu lượt đăng ký chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Sau 4 ngày được Taeyang tung hô, lượt xem của ViruSs vẫn tăng vèo vèo nhưng subcribe lại dậm chân tại chỗ khác xa lần đăng video hộ Jack? - Ảnh 4.

Lượt subcribe của kênh Youtube ViruSs sau khi đăng tải demo "Đom Đóm" tăng lên với con số 570 nghìn.

Thế nhưng, nhiều người cũng cho rằng việc được Taeyang chia sẻ clip cũng không "xi nhê" gì với con số subcribes là bởi clip reaction MV "White Night" được đăng tải trên kênh Youtube "ViruSs Reaction Kpop" - một kênh Youtube "lập cho vui" của ViruSss. Ngược lại, demo "Đom Đóm" của Jack được ViruSs đăng tải ngay trên chính kênh Youtube chính thức của anh nên việc nhận được lượt subcribes tăng vèo vèo cũng không quá lạ.

Sau 4 ngày được Taeyang tung hô, lượt xem của ViruSs vẫn tăng vèo vèo nhưng subcribe lại dậm chân tại chỗ khác xa lần đăng video hộ Jack? - Ảnh 5.

Clip reaction MV intro "White Night" của ViruSs được đăng tải trên kênh Youtube "lập cho vui".

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top