iOne

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng”

Kenh14.vn
00:06 19/03/2020
00:06 19/03/2020

Được phát sóng trong khung giờ “cơm tối” 18h00 hàng ngày trên VTV3, bộ phim truyền hình dài tập “Ngược dòng” đang cực thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ bởi nội dung chuẩn chất drama Hàn Quốc.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kim In-Young (do Shin Da-Eun vào vai) là nhà thiết kế nội thất. Vốn là một cô gái hồn nhiên và vui vẻ, nhưng sóng gió cuộc đời ập tới khiến In-Young trở nên lạnh lùng và mục tiêu phải trả thù trở thành lẽ sống đối với cô gái trẻ.

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 1.

Kim In-Young gặp một người đàn ông là Joon Hee (Seo Do Young) tại biệt thự nơi cha cô làm việc, anh bị mất thị lực khi còn trẻ và yêu anh. Nhưng Joon Hee đột nhiên biến mất và cha của Kim In-Young đột ngột qua đời.

Đúng lúc ấy thì em trai của Kim In-Young cũng bị tai nạn khi anh điều tra về cái chết của bố. Mọi thứ xảy đến dường như đã quá sức với cô gái nhỏ bé, Kim In-Young vô tình phát hiện ra rằng công ty Taeyeon chính là cội nguồn của tấn bi kịch mà gia đình cô phải hứng chịu. Cô quyết định trả thù với kế hoạch sẽ lấy con trưởng nhà Taeyeon là Kang Dong-bin (Lee Jae-hwang)

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 2.

Dong-bin là con trai cả của gia đình Taeyeon. Anh tham lam và đầy tham vọng. Từ nhỏ đến khi trưởng thành anh sống trong gia đình bề ngoài có vẻ vui vẻ và hạnh phúc nhưng bên trong anh luôn có cảm giác bị ghẻ lạnh.

Trong diễn biến phim, Dong-bin đã phát hiện ra anh là con nuôi trong gia đình. Nói cách khác, anh không bao giờ là một phần của gia đình và âm mưu chiếm đoạt công ty từ tay người bố nuôi ngày càng mãnh liệt trong anh.

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 3.

Để thực hiện toan tính hất cẳng Joon Hee – con đẻ của Taeyeon, Dong-bin đã hậu thuẫn cho Yoo-lan (Kim Hae-in vào vai) phải cưới và đưa em trai mình sang Mỹ. Nước cờ anh chọn chính là thao túng truyền thông, đẩy thông tin bất lợi cho công ty và giật dây cho Yoo-lan nhanh chóng đưa hôn phu qua Mỹ để bảo vệ danh tiếng công ty.

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 4.

Về phần In-young, cô đã có thai với Dong-bin, nghiễm nhiên bước vào gia đình Taeyeon để trả thù. Nhưng không ngờ tại đây, cô lại chạm mặt với Joon Hee – người cô từng yêu tha thiết khi anh bị mất thị lực và gặp cả Yoo-lan người bạn năm xưa đã đẩy gia đình cô đến cảnh suy sụp.

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 5.

Kang Joon-hee chưa hề nhận ra In-young là cô gái anh yêu khi còn bị mù, anh hồn nhiên coi cô là chị dâu tương lai và cố giữ mối quan hệ với Yoo-lan – hôn phu của mình dù anh không còn yêu cô ấy.

Mặt khác, In-young đang dần nghi ngờ Yoo-lan chính là người bạn năm xưa của mình, dù hiện tại gương mặt của cô đã hoàn toàn thay đổi.

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 6.

Khi còn nhỏ Yoo-lan là một đứa trẻ mồ côi và có một vết sẹo bỏng trên mặt nên cô sống trong sự kỳ thị của xã hội mà trẻ mồ côi phải chịu đựng ở Hàn Quốc, nên cô quyết định tới Mỹ. Nhưng ở Mỹ cô vẫn phải đối mặt với sự kỳ thị và đau khổ và vì vậy cô muốn tự sát.

Rồi một ngày nọ, một người đàn ông đề nghị làm phẫu thuật thẩm mỹ cho cô và Yoo-lan đồng ý. Cô đã trải qua sự biến đổi hoàn toàn và có được một gương mặt mới, sau đó cô trở về Hàn Quốc và nhanh chóng đính hôn với Joon-hee. Không ai khác, Dong-bin chính là người đàn ông dàn xếp mọi chuyện và sử dụng cô để đạt được mục tiêu của mình.

Vòng xoáy của những bí mật và hận thù không hồi kết trong “Ngược dòng” - Ảnh 7.

Mối quan hệ giữa bốn người trở nên đầy rắc rối và giả tạo khi phải sống chung trong một ngôi nhà và làm việc cùng nhau. Ai cũng cố che đậy những âm mưu và bí mật của riêng mình. Liệu họ có thực hiện được những toan tính ấy và cái đích cuối cùng có đem lại hạnh phúc thực sự?

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Ngược dòng trên VTV3 vào 18h00 hàng ngày nhé!

Để cập nhật thêm thông tin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/TVAd01/.

Hoặc: http://tvad.com.vn/.

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top