iOne

"My sói" Thu Quỳnh bực tức sau tin tức bị tung clip nóng, khẳng định: "Cô gái trong clip không phải tôi!"

Yeah1 News
22:00 15/12/2019
22:00 15/12/2019

Nữ diễn viên Thu Quỳnh cho biết cô rất bực mình khi phải đi "dọn rác" không phải do mình vứt ra.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền clip nóng và những hình ảnh nhạy cảm được cho là của nữ diễn viên Thu Quỳnh. Những hình ảnh và clip này nhanh chóng được chia sẻ và bàn luận rầm rộ trên mạng, thu hút sự chú ý của nhiều người. 

My sói Thu Quỳnh bực tức sau tin tức bị tung clip nóng, khẳng định: Cô gái trong clip không phải tôi!
Một tài khoản mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhạy cảm và cho biết đó là nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Tuy nhiên, phía nữ diễn viên Thu Quỳnh đã ngay lập tức lên tiếng và khẳng định cô không phải là người phụ nữ trong clip nóng kia. Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ sự bực tức khi phải đi "dọn rác" không phải do mình vứt ra. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến những ai hoang mang bởi tin đồn thất thiệt. Thu Quỳnh xác nhận chắc chắn cô không phải là người phụ nữ xuất hiện trong clip đang được lan truyền trên mạng, đồng thời yêu cầu bản thân cần được tôn trọng.

My sói Thu Quỳnh bực tức sau tin tức bị tung clip nóng, khẳng định: Cô gái trong clip không phải tôi!
Thu Quỳnh yêu cầu bản thân cần được tôn trọng và khẳng định cô gái trong clip nóng không phải là mình.

Có thể thấy vì bị đồn đoán thất thiệt liên quan đến việc không hay, Thu Quỳnh đã cảm thấy khó chịu và phải lên tiếng ngay lập tức để những tin đồn không bị đi xa hơn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Thu Quỳnh là nữ diễn viên nổi tiếng ở thời điểm hiện tại trên màn ảnh phía Bắc, cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt... Hiện tại Thu Quỳnh đang làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam diễn viên Chí Nhân.

My sói Thu Quỳnh bực tức sau tin tức bị tung clip nóng, khẳng định: Cô gái trong clip không phải tôi!
Nữ diễn viên Thu Quỳnh

Trước đó Thu Quỳnh, thủ môn Đặng Văn Lâm và hotgirl Ngân 98 cũng được cho xuất hiện trong các clip nóng trên mạng xã hội. Trong đó Ngân 98 đã lên tiếng xác nhận nhân vật trong các đoạn clip kia là mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top